Thư viện

Tải và cài đặt phần mềm
13 Sep 2022

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CS6 Sử Dụng VĨNH VIỄN

/
Comments0
/

Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CS6 Sử Dụng VĨNH VIỄN

Adobe Photoshop CS6 là một trong những phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh hàng đầu phổ biến hiện nay dù ngày nay ra nhiều phiên bản mới của Photoshop. Adobe Photoshop CS6 được chuộng sử dụng vì thích hợp cho máy tính cấu hình nhẹ không đòi hỏi cao về cấu hình đồ họa. Bên cạnh khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thì Photoshop còn nổi bật với khả năng ghép hình và tạo slideshow ảnh đẹp mắt nữa mặc dù là phần mềm rất thông dụng nhưng cũng không ít bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài Adobe Photoshop CS6 cho PC. Mời các bạn cùng tham khảo!

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Trước tiên, Bạn tải bản cài đặt  Photoshop CS6. Sau đó giải nén và mở file Set-up.exe để cài đặt. Sau đó bấm Try để chuyển sang bước tiếp theo. Chú ý  trước khi cài đặt bạn nhớ tắt kết nối mạng internet. ( Nếu xuất hiện bảng dưới thì bạn nhấn Ingnore.)

Trước khi mở phần mềm Photoshop CS6, bạn cần phải hoàn tất việc crack.

Tải Crack tại đây

hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết nhất

Nếu xuất hiện bảng dưới thì bạn nhấn Ingnore.

chạy file cài đặt photoshop cs6

Khi chạy file set-up xong sẽ hiện ra bảng như bên dưới, tiếp theo chọn try hoặc Install a trial để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2: 

Lựa chọn ngôn ngữ là English sau đó ngắt kết nối mạng và bấm chọn Accept.

Bước 3: 

Bước tiếp theo chúng ta bấm Install.

Đợi phần mềm cài đặt xong bạn kết nối lại mạng. Thời gian cài đặt photoshop cs6 trong khoảng 5 đến 10 phút.

quá trình cài đặt photoshop cs6 trong khoảng 5 đén 10 phút

Sau khi hoàn tất sẽ hiện ra bảng như hình dưới. Chúng ta sẽ chọn Close. Lưu ý: không được mở Photoshop cũng như mạng internet khi chưa kết thúc việc Crack ở bước cuối.

hoàn tất quá trình cài đặt photoshop cs6

Hướng dẫn cách crack Photoshop CS6

Trước khi mở phần mềm Photoshop CS6, bạn cần phải hoàn tất việc crack.

Sau khi down về chúng ta giải nén, vào file crack bạn chọn hệ điều hành bạn đang dùng 64 bit hay 32 bit thì được file amtlib.dll như hình dưới.

Đối với 32 Bit

Bước 1: Sau khi tải file về bạn giải nén rồi tìm đến Foder 32 bit để tìm file có tên là amtlib.dll.

crack-photoshop-cs6-nhanh-nhat

Bước 2: Copy mục amtlib.dll rồi đè vào đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Các bạn dán vào và chọn Replace the file in the destination. Và bạn sẽ nhận được kết quả như hình dưới đây:

Đối với 64 Bit:

Bước 1: Tải file về và tìm đến Folder 64 bit và chọn file có tên amtlib.dll.

Bước 2: Copy mục amtlib.dll rồi đè lên đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Và bạn sẽ nhận được kết quả như hình dưới đây:

hướng dẫn crack photoshop cs6 nhanh nhất

Sau khi hoàn tất việc copy file crack vào folder cài đặt, bạn có thể thoải mái mở Photoshop lên sử dụng. Như vậy, là đã xong các bước Cài đặt photoshop CS6 trên máy tính rồi. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã nắm được phương pháp cài đặt phần mềm Photoshop CS6 cho máy tính của mình.